บ้านซินแสเทียนซือ | ตั้งศาล ถอนศาล ย้ายศาล ดูฮวงจุ้ย
🏡 กลับไปยังหน้าสารบัญ

ตัวอย่างฮวงจุ้ยที่ส่งผลร้าย

อาจารย์ขอยกตัวอย่างฮวงจุ้ยที่ไม่เป็นมงคลมาเล่าสู่กันฟัง ท่านใดที่บ้านของตัวเองหรือบริษัทสำนักงาน หรือโรงงานที่ท่านเป็นเจ้าของอยู่เข้าลักษณะที่จะกล่าวต่อไป ไม่ต้องตกใจนะครับ โทรมาปรึกษาอาจารย์ได้ มีเสียก็มีแก้ได้ครับ ทุกข้อที่ยกตัวอย่างให้ฟังอาจารย์มีวิธีปรับฮวงจุ้ยแก้ไขได้ทั้งนั้น

ร้ายแรงอันดับ 1 ที่อยู่อาศัยหรือร้านค้าหรือโรงงาน มีถนนตัดผ่านด้านหลังผลที่เกิดขึ้น : เป็นฮวงจุ้ยเสีย ไม่เป็นมงคลส่งผลให้การเงินของเจ้าของบ้านหรือผู้ที่อยู่อาศัยมีปัญหาขึ้นมา ชักหน้าไม่ถึงหลัง

ร้ายแรงอันดับ 1 ที่อยู่อาศัยหรือร้านค้าหรือโรงงาน พื้นบ้านอยู่ต่ำกว่าถนนผลที่เกิดขึ้น : เป็นฮวงจุ้ยเสีย ไม่เป็นมงคลส่งผลให้เจ้าของบ้านหรือผู้ที่อยู่อาศัยมีปัญหาจิตใจไม่สดชื่น ถูกใส่ร้ายป้ายสี ชีวิตมีอุปสรรคเข้ามา

ร้ายแรงอันดับ 1 ที่อยู่อาศัยหรือร้านค้าหรือโรงงาน ห้องครัวตำแหน่งเตาไฟอยู่ใต้ห้องนอนหรือห้องทำงานผลที่เกิดขึ้น : เป็นฮวงจุ้ยเสีย ไม่เป็นมงคลส่งผลให้ผู้ที่นอนหรือทำงานในห้องนั้นๆนอนหรือทำงานไม่ค่อยเป็นสุข หงุดหงิดง่าย ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เงินไหลออก

ร้ายแรงอันดับ 1 ที่อยู่อาศัยหรือร้านค้าหรือโรงงาน สร้างห้องน้ำ,ห้องส้วมไว้ด้านหน้าของบ้านผลที่เกิดขึ้น : เป็นฮวงจุ้ยเสีย ไม่เป็นมงคลส่งผลให้ผู้ที่อยู่อาศัยมีแต่เรื่องอัปมงคลหรือเรื่องไม่ดีเข้ามาหา เสื่อมทั้งโชคลาภ, การเงิน, การงานและครอบครัว

ร้ายแรงอันดับ 1 ที่อยู่อาศัยหรือร้านค้าหรือโรงงาน มีประตูทางเข้าบ้านตรงกับช่องลม ฝั่งตรงข้ามหรือตรงกับช่องว่างระหว่างอาคารผลที่เกิดขึ้น : เป็นฮวงจุ้ยเสีย ไม่เป็นมงคลส่งผลให้ผู้ที่อยู่อาศัยมีแต่เรื่องอัปมงคลหรือเรื่องไม่ดีเข้ามาหา มีหนี้สิน มากมาย

ร้ายแรงอันดับ 1 ที่อยู่อาศัยหรือร้านค้าหรือโรงงาน ตั้้งศาลไว้หลายศาลนอกบ้านภายในรั้วเดียวกันผลที่เกิดขึ้น : เป็นฮวงจุ้ยเสีย ไม่เป็นมงคล ส่งผลให้ผู้ที่อยู่อาศัยมีเจ้านายหลายคน ต่างคนต่างเป็นใหญ่ ไม่ฟังกัน ธุรกิจล้มลุกคลุกคลาน แตกสามัคคี

ร้ายแรงอันดับ 1 ที่อยู่อาศัยหรือร้านค้าหรือโรงงานพื้น ห้องครัวและเตาไฟตั้งอยู่ต่ำกว่าพื้นภายในบ้านผลที่เกิดขึ้น : เป็นฮวงจุ้ยเสีย ไม่เป็นมงคลส่งผลให้การเงินมีปัญหา มีอุปสรรคเข้ามา ร้อนรนไม่เป็นสุข

ร้ายแรงอันดับ 1 ที่อยู่อาศัยหรือร้านค้าหรือโรงงานพื้น ห้องครัวพื้้นรอบตัวอาคารยุบแตกร้าว โดยเฉพาะด้านหน้า หรือส่วนที่เป็นรอยต่อ ตัวอาคารด้านหน้าทรุด,ยุบแตกร้าวผลที่เกิดขึ้น : เป็นฮวงจุ้ยเสีย ไม่เป็นมงคล ส่งผลให้การเงินมีปัญหา ชีวิตร้อนรนไม่เป็นสุข

ร้ายแรงอันดับ 1 ที่อยู่อาศัยหรือร้านค้าหรือโรงงาน ประตูห้องน้ำชั้นบนหรือประตูห้องน้ำอยู่ตรงทางเข้าหรืออยู่ตรงทางขึ้นพอดีผลที่เกิดขึ้น : เป็นฮวงจุ้ยเสีย ไม่เป็นมงคลส่งผลให้มีแต่คดีความ ครอบครัวแตกแยก การเงินไม่ดี มีแต่เรื่องเสียเงินเข้ามา

ร้ายแรงอันดับ 1 ที่อยู่อาศัยหรือร้านค้าหรือโรงงาน ถูกอุทกภัยน้ำท่วมอย่างหนักผลที่เกิดขึ้น : เป็นฮวงจุ้ยเสีย ไม่เป็นมงคล เนื่องจากหลังน้ำลดแห้งแล้ว ชัยภูมิทั้งภายในและภายนอกในทางละเอียดและทางหยาบจะมีกลิ่นสาปสางไปทั่วเพราะสิ่งสกปรกต่างๆและของเน่าเหม็นหรือสิ่งของที่อยู่ในที่ต่างๆที่พลังอสูรครอบงำอยู่หรือของอัปมงคลต่างๆหรือของเวทย์มนต์คุณไสย์ทุกชนิดได้ปะปนคลุกเคล้ารวมมากับน้ำ เมื่อน้ำนี้ได้พัดผ่านไปในบริเวณใดก็จะนำพลังอัปมงคลหรือพลังอสูรร้าย พลังคุณไสย์ต่างๆเข้ามาด้วย จะส่งอิทธิพลต่อผู้ที่อยู่อาศัยและศาลตีจูเอี๊ยะที่โดนน้ำท่วมด้วยกลายเป็นศาลตี่จู้เอี้ยะที่พลังมงคลหมดต้องเปลี่ยนใหม่ ทำให้มีเรื่องทุกข์ใจ สุขภาพเสื่อมถอยการเงินเริ่มมีปัญหา มีแต่เรื่องเสียเงินถ้าปีไท้ส่วยจรมาชงกับเจ้าของบ้าน ก็จะโดนมากกว่าคนอื่น

ร้ายแรงอันดับ 1 ที่อยู่อาศัยหรือร้านค้าหรือโรงงาน ตั้ังตำแหน่งเตาไฟและตั้งตำแหน่งศาลเจ้าที่ตี่จู้เอี้ยะไว้ไม่ถูกตำแหน่งเพราะตั้งเองผลที่เกิดขึ้น : เป็นฮวงจุ้ยเสีย ไม่เป็นมงคล ส่งผลให้การเงินรั่วไหลตลอด มีอุปสรรคเข้ามาอยู่เรื่อยๆ ชีวิตร้อนรนอยู่ไม่เป็นสุข ลูกหลานมีปัญหาเข้ามา ผู้ใหญ่ในบ้านสุขภาพแย่ลง ป่วยไข้บ่อย ยิ่งช่วงดวงนิ่งหรืออยู่ในปีชงอาการโรคก็จะเพิ่มความรุนแรงขึ้น การเงินติดขัดที่เคยคล่องมือก็จะเกิดสภาวะสะดุดขึ้นมาเฉยๆลาภยศเสื่อมถอย

ร้ายแรงอันดับ 1 ที่อยู่อาศัยหรือร้านค้าหรือโรงงาน นำเอาศาลพระพรหมเข้ามาบูชาภายในบ้านหรือภายในตัวร้านค้าหรือภายในตัวโรงงานหรือภายในตัวออฟฟิศผลที่เกิดขึ้น : เป็นฮวงจุ้ยเสีย ไม่เป็นมงคล ส่งผลให้การงานเกิดการติดขัด มีอุปสรรค การค้าไม่ราบรื่น ไม่เจริญก้าวหน้า

ร้ายแรงอันดับ 1 ที่อยู่อาศัยหรือร้านค้าหรือโรงงาน มีีศาลเจ้าที่ตีจูเอี๊ยะที่ถูกไฟไหม้บางส่วน หรือชำรุดหักเสียหายหลังตั้งแล้วหรือก่อนตั้งผลที่เกิดขึ้น : เป็นฮวงจุ้ยเสีย ไม่เป็นมงคล ส่งผลให้การงานเกิดการติดขัด มีอุปสรรค การค้าไม่ราบรื่น ไม่เจริญก้าวหน้า