บ้านซินแสเทียนซือ | ตั้งศาล ถอนศาล ย้ายศาล ดูฮวงจุ้ย
🏡 กลับไปยังหน้าสารบัญ

ความสัมพันธ์ของเลขบัตรประชาชนกับวิชาโหราศาสตร์

เลขทุกตัวนับตั้งแต่เลข 0 ถึงเลข 9 ล้วนมีพลังลึกลับในตัวของมันเอง ไม่ว่าจะอยู่เดี่ยวๆหรืออยู่รวมกันเป็นกลุ่มก็ตาม อาจารย์จะขอยกตัวอย่างความหมายของเลขแต่ละตัวมาแสดงให้ดูพอเป็นสังเขปนะครับ ที่จริงแต่ละตัวมีความหมาย มีพลังต่อผู้ครอบครองมากกว่านี้มากมายเลข 1 เป็นดาวอาทิตย์ เลขที่แสดงถึงความเชื่อมั่นในตนเอง เป็นเลขผู้นำ ไม่เป็นรองใคร ทำอะไรชอบเด่นชอบดังเลข 2 เป็นดาวจันทร์ เป็นคนมีจินตนาการสูง จิตใจอ่อนไหว ละเมียดละไมบางครั้งคิดมาก เพ้อฟัน ประเภทสร้างวิมานในอากาศ ชอบชีวิตอิสระเลข 3 เป็นดาวอังคาร ดาวแห่งความกล้าหาญ ชอบชีวิตที่มีการต่อสู้ให้ได้มา ขยัน เชื่อมั่นในตนเองเลข 4 เป็นดาวพุธ ดาวแห่งสติปัญญา เฉลียวฉลาดว่องไว ทันโลก ชอบเข้าสังคมเก่ง มนุษย์สัมพันธ์ดีเลข 5 เป็นดาวปัญญา ดาวคุณธรรม

เข้าใจโลกและเจริญในธรรม เป็นดาวครู ใจเย็น ศรัทธาในศาสนาและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ชอบสันโดษเลข 6 เป็นดาวศิลปะ ดาวแห่งความรัก มีเสน่ห์ มีรสนิยม มีทรัพย์สินเงินทองมากมายเลข 7 เป็นดาวแห่งความทุกข์โศก การสูญเสีย โชคร้าย แต่มีความอดทนสูง ปัญญาดี ทางสากลชอบเลข 7 แต่ตำราไทยให้หลีกเลี่ยงเลข 8 เป็นดาวแห่งราหู แต่ตำราจีนจะชอบเลขนี้เลข 9 เป็นดาวแห่งความลี้ลับ สนใจในศาสนา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่พิสูจน์ไม่ได้

ชอบสะสมของเก่า เป็นดาวแคล้วคลาด มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีย่อมมีความหมายในตัวของมันเองหมดทั้งสิ้น ยิ่งเอามาจับคู่กันหรืออยู่รวมกันเป็นกลุ่ม เช่น เลขบัตรประชาชน เลขมือถือ เลขทะเบียนรถยนต์ เลขที่บ้าน ฯลฯ ก็จะสามารถทำนายความเป็นไป ของผู้ครอบครองได้อย่างเหลือเชื่อ มีความแม่นยำสูงมาก ผู้คนมากมายทั่วโลกชอบแสวงหา เลขทะเบียนรถยนต์ เลขมือถือที่ดูสวย บางคนยอมจ่ายหลักล้านเพื่อจะให้ได้ครอบครองเลขเด็ดไว้กับตัว แต่เลขบัตรประชาชนซื้อหาไม่ได้ ราชการให้มาเลขอะไรก็ขอเปลี่ยนไม่ได้ทุกประเทศทั่วโลกที่

เจริญแล้วต่างก็ใช้บัตรประชาชนแสดงถึงความเป็นพลเมืองในประเทศนั้นๆตามกฎหมายสากลระบุไว้ว่าทุกคนต้องมีบัตรประชาชน ไม่อย่างนั้นกฏหมายไม่ยอมรับจะกลายเป็นพลเมืองเถื่อนของประเทศนั้นๆไป สำหรับประเทศเราก็ใช้บัตรประชาชนบ่งบอกความเป็นตัวตนของเรามานานแล้ว ปัจจุบันนี้ประเทศไทยอนุมัติให้ทุกคนมีบัตรประชาชนได้ตั้งแต่อายุ 7 ปีบริบูรณ์ และให้ใช้ไปจนตลอดชีวิต ห้ามมีการเปลี่ยนแปลงแก้ไขตัวเลขใดๆทั้งสิ้นเมื่อเลขบัตรประชาชนเปลี่ยนแปลงไม่ได้ ดังนั้นจึงเป็นกลุ่มตัวเลขที่แสดงความเป็นตัวตนของเรา ได้ดีที่สุด ที่จะติดตัวเราไปจนตาย ได้เลขอะไรมาก็ต้องเอา ถึงไม่ชอบใจก็ไปเปลี่ยนแปลงไม่ได้

ดังนั้นการทำนายโชคชะตาโดยทำนายจากกลุ่มตัวเลขนี้จึงมีความแม่นยำสูงกว่าการทำนาย จากตัวเลขที่มาจากวันเดือนปีเกิดเวลาตกฟาก เพราะข้อมูลดังกล่าว การจดบันทึกเวลาเกิด มักจดกันมาคลาดเคลื่อน ไม่ตรงกับเวลาที่แท้จริงเสมอ บางคนคลาดเคลื่อนเวลาจริงไปเป็นอาทิตย์ ยิ่งต่างจังหวัดยิ่งแล้วใหญ่ การจดบันทึกหาความเที่ยงตรงได้ยาก

มักคลาดเคลื่อนจากความเป็นจริงอยู่เสมอเมื่อหมอดูทำนายโชคชะตาราศีโดยอาศัยข้อมูลที่คลาดเคลื่อนเหล่านี้มาทำนาย โอกาสผิดพลาด ย่อมมีอยู่แน่นอนแต่ก็มีหมอดูบางท่านที่มีญาณพิเศษติดตัวมา สามารถทำนายโชคชะตาได้แม่นยำ ถึงแม้เวลาตกฟากจะคลาดเคลื่อนก็ตาม แต่ก็มีน้อยท่านมากที่พยากรณ์ได้ ดังนั้นเวลาพวกเราไปหาหมอดูแล้วบอกว่าไม่แม่น ต้องถามก่อนว่าเวลาตกฟากของคุณ ถูกต้องหรือเปล่า จะโทษหมอดูไปทั้งหมดก็ไม่ค่อยถูกนะครับเลขบัตรประชาชนบอกอะไรคุณได้บ้างเมื่อเรารู้แล้วว่ากลุ่มตัวเลขบัตรประชาชนเป็นกลุ่มตัวเลขเดียวที่ติดตัวคุณไปทั้งชีวิต

จึงไม่ต้องสงสัยว่าการทำนายโชคชะตาจากตัวเลขเหล่านี้จะมีความแม่นยำสูง เช่น สามารถบอกความเป็นตัวตน นิสัยใจคอทั้งดีและร้ายของคุณได้อย่างไม่น่าเชื่อ เช่นคุณมีนิสัยเป็นอย่างไรบอกได้หมด หลายคนมีโลกส่วนตัวสูง บางคนใจร้อน บางคนขี้เกรงใจคน หรือดูภายนอกเป็นคนขี้เกรงใจคนแต่ภายในโหดสุดๆ ไม่ให้อภัยใครเป็นต้นก็มี บางคนมาหาอาจารย์ดูใจเย็น แต่คำทำนายบอกว่าเป็นคนใจร้อนก็มี ซึ่งตัดสิน จากภายนอกไม่ได้เพราะเพิ่งรู้จักกัน แต่เมื่อทำนายออกไปอย่างนี้ เห็นยอมรับกันเป็นแถวว่าเขาเป็น อย่างนั้นจริงๆ อาจารย์รู้ได้อย่างไร กลุ่มตัวเลขเหล่านี้ยังสามารถทำนายเส้นทางการเงินของคุณในอนาคตได้แม่นยำ บางคนทำนายจากตัวเลขได้เลยว่าชาตินี้ยังไงก็ไม่จน รวยแน่นอน รวยระดับไหนก็บอกได้ สิบล้านหรือร้อยล้านขึ้นไป จะได้เป็นมหาเศรษฐีหรือว่าเป็นเศรษฐี หรือว่าเป็นดวงผู้จัดการ ไม่ใช่เจ้าของกิจการ หรือเป็นข้าราชการดี บอกได้หมดหรือว่าเป็นได้แค่ลูกจ้าง

เคยมีคุณพ่อคุณแม่คู่หนึ่งเอาเลขบัตรประชาชนของลูกมาให้อาจารย์ทำนายลูกเพิ่งได้บัตรมาสดๆร้อนๆคุณพ่อคุณแม่ดีใจมาก ประกอบกับเป็นคนชอบดูดวงด้วย อยากรู้อนาคต ของลูกมากๆรีบเอาเลขบัตรมาให้อาจารย์ทำนายให้ อาจารย์วิเคราะห์ดูแล้วก็สงสารคุณพ่อคุณแม่ท่านนี้มากๆเพราะกลุ่มเลขบัตรประชาชนของลูกบอกว่าเป็นดวงที่มีวิบากกรรมด้านหนี้สินติดตัวมา โตขึ้นจะเป็น คนที่มักใช้จ่ายเกินตัว ติดแบรนด์เนม แต่จะพูดตรงๆอย่างนั้นก็ไม่ได้ กลัวคุณพ่อคุณแม่จะใจเสีย ได้แต่แนะนำว่าเด็กคนนี้เวลาเป็นผู้ใหญ่แล้วให้หลีกเลี่ยงการใช้บัตรเครดิต จะควบคุมการใช้จ่ายยากทางที่ดีควรหมั่นปลูกฝังนิสัยเรื่องการประหยัด ไม่ฟุ่มเฟือย อดออมให้เป็นนิสัย (จะได้ผ่อนหนักเป็นเบาในเวลาที่วิบากกรรมเก่าส่งผล)ในด้านความรักก็เหมือนกัน

เลขบัตรประชาชนสามารถบอกได้ว่าความรักของคุณจะสมหวัง หรือไม่ เป็นรักเขาข้างเดียวหรือแต่งงานยาก ไม่ควรรักใครเลย หรือเป็นดวงภรรยาน้อย บอกได้หมด หรือประเภทรักไม้ป่าเดียวกันนอกจากนี้ด้านโรคภัยไข้เจ็บ ถ้าเป็นโรคที่เป็นวิบากกรรมเก่าของคุณติดมากับดวง ก็สามารถ ทำนายได้ ซึ่งไม่ใช่เกิดจากโรคปัจจุบันในชาตินี้ เช่นโรคมะเร็ง โรคหัวใจ โรคเส้นโลหิตตีบในสมอง ส่วนใหญ่โรคร้ายแรงเหล่านี้เป็นโรควิบากกรรมส่วนใหญ่ สามารถทำนายได้จากเลขบัตรประชาชนเมื่อเราสามารถรู้อนาคตได้ลึกขนาดนี้จากเลขบัตรประชาชน หลายท่านอาจจะเกิดความกลัว ขึ้นมา คิดว่าไม่รู้เสียดีกว่า เดี๋ยวจะเกิดความวิตกกังวลสูง อยู่ไม่ได้แล้วคราวนี้ แต่ถ้ามาหาอาจารย์ อาจารย์จะไม่ได้ทำนายอย่างเดียว

แต่จะบอกวิธีการลดวิบากกรรมของแต่ละท่านให้ด้วย อาจจะแก้ ไม่ได้เต็มร้อยเพราะเป็นวิบากกรรมของเราที่ไปทำเขามา ชาตินี้เขามาเอาคืน อย่างน้อยก็ผ่อนหนักเป็นเบาได้ดีกว่าเจอเข้าเต็มๆใช่ไหมครับ เสียหายมากกว่าแน่นอน ทีนี้การทำนายเลขบัตรประชาชนเป็นเรื่องที่ต้องรอบคอบเหมือนกัน ถ้าอาจารย์ให้ส่งเลขมาให้ครบ สิบสามหลัก การทำนายยิ่งง่ายกว่าส่งมาไม่ครบ แต่เพื่อความปลอดภัยของท่านและอาจารย์ ขอเพียงเลขแปดหลักสุดท้ายก็สามารถทำนายได้แล้ว ไม่ต้องส่งมาให้ครบ และไม่ต้องแนบชื่อจริงนามสกุลจริง มาให้อาจารย์ด้วย นะครับการได้รู้หนทางชีวิตที่ถูกกำหนดมาก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์นั้นๆ อาจารย์คิดว่าน่าจะเป็นสิ่งที่ ดีนะครับ เราจะได้เตรียมตัวได้ถูกทาง

เช่นถ้าอาจารย์ทักมาว่าในอนาคตคุณควรระวังเรื่องโรคสมอง คุณก็ควรเริ่มฝึกสมาธิ หัดมีสติ เวลาเกิดเรื่องทุกข์ใจเข้ามาในชีวิตจะได้ไม่คิดมากจนเส้นโลหิตแตก ควบคุมตัวเองไม่ได้ หรือบางคนอาจารย์ทักเรื่องความรัก ดวงนี้ต้องหัดรักตัวเองให้มากๆ เพราะถ้าทุ่มให้กับความรักจะผิดหวังแน่นอน ถ้าอาจารย์ทักไปอย่างนี้ก็จะได้ระวังตัวไว้

มีใครมาติดพันก็จะไม่ปล่อยใจให้เขาร้อยเปอร์เซ็นต์อาจารย์ได้ข้อคิดจากการทำนายเลขบัตรประชาชนมาเป็นหลักพันหมายเลขว่า วิบากกรรมเป็นของ มีจริง บางคนชาตินี้เรียกได้ว่าคาบช้อนเงินช้อนทองมาเกิดทีเดียว ไม่ต้องทำงานก็มีเงินใช้เหลือเฟือเพราะดวงถูกกำหนดมาอย่างนี้ ให้เกิดมาสุขสบาย แต่บางคนก็ลำบากมาแต่เล็ก พ่อแม่ไม่เคยเห็นหน้าก็มี ดังนั้นทุกวินาทีบนโลกใบนี้ ไม่ว่าเราจะถูกกำหนดให้ชีวิตดำเนินไปอย่างไรก็ตาม เราควรหมั่นสั่งสม บุญกุศลปรารถนาดีต่อเพื่อนมนุษย์ คิดดี ทำดี ในทุกๆวัน เพราะการกระทำของเราวันนี้ ไม่ว่าจะร้าย หรือดี ย่อมส่งผลต่อตัวเราในชาติต่อไปแน่นอนครับ